Thiết kế Thương hiệu

Đặt tên thương hiệu công ty

 Đặt tên thương hiệu là việc đầu tiên cần làm để khai sinh ra thương hiệu. Một cái tên tốt là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho thương hiệu. Không chỉ truyền cảm hứng cho toàn doanh nghiệp mà còn là nền móng quan trọng để xây dựng tài sản thương hiệu lâu dài. Tìm hiểu cách chuyên gia giúp bạn!

Lợi ích việc đặt tên thương hiệu doanh nghiệp

 • Tạo sự khác biệt: Dễ dàng phân biệt giữa thương hiệu của bạn với thương hiệu khác.
 • Xây dựng ý nghĩa thương hiệu: Giá trị của thương hiệu lớn hơn giá trị của sản phẩm hay dịch vụ thực tế của doanh nghiệp.
 • Xác lập vị trí: Chỉ ra ngành hàng bạn đang hoạt động.
 • Truyền thông thương hiệu: Tên thương hiệu tác động đến cảm nhận của khách hàng về thương hiệu, kích thích hoạt động tiếp thị và truyền thông.

Quyền lợi khách hàng sử dụng dịch vụ đặt tên thương hiệu

 • Sở hữu tên thương hiệu hay, độc đáo: Bạn sẽ sở hữu được tên thương hiệu hay, ý nghĩa và khác biệt với khả năng bảo hộ 100%.
 • Bản thuyết minh ý nghĩa tên thương hiệu: Owl Ink Media sẽ phân tích và lý giải ý nghĩa của tên thương hiệu, lý do lựa chọn tên thương hiệu đó cho bạn.
 • Không giới hạn hiệu chỉnh phương án: Sẽ có 5 phương án được đề xuất trong mỗi lần gửi và không giới hạn số lần hiệu chỉnh cho đến khi bạn lựa chọn được tên ưng ý nhất.
 • Đảm bảo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa: Tên thương hiệu của bạn sẽ được đảm bảo về khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để bạn yên tâm đầu tư xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài.

Cam kết dịch vụ Đặt tên thương hiệu của Owl Ink Media

 • Đáp ứng tiến độ: Owl Ink Media cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo khách hàng sở hữu được tên thương hiệu nhanh nhất có thể.
 • Đảm bảo khách hàng lựa chọn được tên ưng ý: Owl Ink Media sẽ không giới hạn số lần hiệu chỉnh phương án cho đến khi bạn lựa chọn được phương án ưng ý.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Owl Ink Media sẽ tư vấn để bạn sử dụng tên thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Owl Ink Media đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

TÊN THƯƠNG HIỆU HAY – NHỚ NGAY DOANH NGHIỆP

Khách hàng sẽ rất ấn tượng với một thương hiệu hay. Được đầu tư kỹ lương và chuyên nghiệp. Chính bởi vậy hãy để Owl Ink Media xây dựng một tên thương hiệu hay và Ý nghĩa – Khắc trọn trong tâm trí của khách hàng.

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM