Đào tạo Thương hiệu

Khóa đào tạo Chiến lược tiếp thị nội dung

Khóa Đào tạo Chiến lược Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) của Owl Ink Media cung cấp các phương pháp và chiến lược thực thi nội dung (Content) cho hoạt động tiếp thị (Marketing) hiệu quả. Khoá học giúp học viên tiếp cận các xu hướng sáng tạo tiếp thị nội dung mới, lên ý tưởng chiến dịch Marketing và thực thi tại các kênh truyền thông đa dạng, rút gắn thời gian hiệu để đem lại hiệu quả.

Giới thiệu khóa học Chiến lược tiếp thị nội dung

Đây là khóa học giúp học viên làm chủ kiến thức, quy trình, công cụ xây dựng chiến lược Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) và thực thi chiến lược Content Marketing hiệu quả:

 • Cung cấp toàn bộ kiến thức cập nhật nhất vềTiếp thị Nội dung (Content Marketing)
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng hệ thống Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) hiệu quả, phát huy tác dụng trên các kênh Digital và hỗ trợ trực tiếp tới hoạt động bán hàng.
 • Giới thiệu bộ công cụ Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) hiệu quả và hữu ích.
 • Chia sẻ phương pháp thực thi Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) với kinh phí hợp lý theo thời gian ngắn, trung và dài hạn.

Đối tượng tham dự Khóa học tiếp thị nội dung

Khoá học dành cho toàn bộ các học viên mong muốn được nắm vững các kiến thức vềTiếp thị Nội dung (Content Marketing) để ứng dụng. Các nhóm đối tượng chính gồm:

 • Chủ doanh nghiệp.
 • Trưởng phòng marketing, thương hiệu, chuyên viên phụ trách truyền thông.
 • Cán bộ chuyên trách hoặc liên quan đến công tác truyền thông trong doanh nghiệp.
 • Các đối tượng khác.

Nội dung Chính khoá học Chiến lược tiếp thị nội dung

 • Khái niệm Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) hiện đại.
 • Các phương pháp xây dựng chiến lược Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) hiệu quả, ứng dụng tốt tại thực tiễn doanh nghiệp hiện nay.
 • Các Case Study điển hình và chia sẻ kinh nghiệm quý giá từ các chiến lược Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) tại các thương hiệu đã thành công.
 • Thực hành xây dựng chiến lược Tiếp thị Nội dung (Content Marketing) cho doanh nghiệp SME, thuyết trình và lắng nghe ý kiến nhận xét từ chuyên gia thương hiệu.

Lợi ích mang lại của khóa học đào tạo Chiến lược tiếp thị nội dung

 • Giúp học viên quản trị thương hiệu hiệu quả: Gia tăng nhận diện thương hiệu, Thấu hiểu khách hàng và đối thủ cạnh tranh, Mở rộng thương hiệu.
 • Sáng tạo và phát triển các ý tưởng mới để xây dựng thương hiệu.
 • Phân tích và lựa chọn hướng phát triển cho thương hiệu và doanh nghiệp; lựa chọn lợi thế cạnh tranh phù hợp với khả năng.
 • Ứng dụng các mô hình Quốc tế để xây dựng và quản trị thương hiệu; Đo lường và đánh giá tình trạng sức khoẻ thương hiệu.

KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU – HIỆU QUẢ TỨC THÌ

Sau khóa đào tạo doanh nghiệp có thế dễ dàng các vấn đề về thương hiệu cũng như các xu hướng thương hiệu mới trên thế giới, khóa học của Owl Ink Media mang lại cho doanh nghiệp những thông tin cập nhật nhất.

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM