Thiết kế Marketing

Thiết kế báo cáo thường niên

Thiết kế báo cáo thường niên của Owl Ink Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp với nhà đầu tư, khách hàng và cổ đông. Báo cáo thường niên còn chính là cầu nối, là công cụ để gắn kết doanh nghiệp với nhu cầu thực tế của khách hàng, là một bản báo cáo tổng thể với cổ động và là một kênh truyền thông hữu hiệu với khách hàng.

icon-1

Biên soạn nội dung Báo Cáo Thường Niên

Với số liệu và thông tin mà đối tác cung cấp, đội ngũ Coppy Writter sẽ lên ý tưởng nội dung, đảm bảo truyền đạt tốt những thông tin chính xác nhất.

icon-2

Thiết kế Báo Cáo Thường Niên

Đội ngũ Designer của Owl Ink Media sẽ lên thiết kế kết hợp giữa nội dung và hình ảnh đã chuẩn bị để có được một ấn phẩm báo cáo thường niên đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

icon-3

Chụp ảnh sử dụng

Owl Ink Media sẽ lên ý tưởng hình ảnh, kịch bản hình ảnh sử dụng để khách hàng tham khảo, sau đó sẽ tiến hành chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt để sử dụng trong thiết kế

icon-4

In ấn & Sản xuất Profile

Khâu in ấn thành phẩm luôn được Owl Ink Media đánh giá cao và chọn lọc nhất, bằng việc dựa vào khung thiết kế, màu sắc, chất liệu, chúng tôi sẽ có những quy trình sản xuất riêng, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Lợi ích thiết kế Báo cáo thường niên công ty

 • Thu hút nhà đầu tư: Những con số được trình bày ấn tượng, cụ thể và sinh động giúp xây dựng và củng cố niềm tin các cổ đông hiện tại và tương lai.
 • Thu hút nguồn nhân lực tài năng: Từ dẫn chứng cụ thể trong bản báo cáo, đội ngũ nhân sự tài nắng sẽ tin tưởng hơn vào định hướng phát triển của công ty, cơ hội việc làm và phát triển.
 • Duy trì sự tin tưởng của khách hàng: Báo cáo thường niên đưa ra những thông tin minh bạch nhất, nhất quán về các hoạt động của công ty, khách hàng có thể dễ dàng nhìn nhận, tin tưởng.
 • Truyền thông thương hiệu: Một báo cáo thường niên chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ là một kênh truyền thông thương hiệu hữu hiệu và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế Báo cáo thường niên mang lại cho khách hàng

 • Thiết kế chuyên nghiệp: Doanh nghiệp sẽ sở hữu ấn phẩm báo cáo thường niên đẹp mắt, chuyên nghiệp,thể hiện đúng giá trị và nhu cầu muốn truyền tải của ấn phẩm.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Ấn phẩm bàn giao sẽ đảm bảo đáp ứng các định dạng theo yêu cầu của khách hàng, file vector chất lượng cao nhất đảm bảo
 • Cẩm nang sử dụng: Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn sử dụng báo cáo thường niên chi tiết, đầy đủ để sử dụng và khai thác hiệu quả lợi ích của báo cáo thường niên.
 • Tư vấn miễn phí: Các chuyên gia của Owl Ink Media sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng hình ảnh thương hiệu từ ấn phẩm báo cáo thường niên.

Sao Kim Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ thiết kế Báo cáo thường niên

 • Cam kết thời gian hoàn thành: Owl Ink Media cam kết hoàn thành công việc và chuyển giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn. Owl Ink Media cũng có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.
 • Đảm bảo chất lượng: Owl Ink Media cam kết mang đến cho khách hàng thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, ấn tượng, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Owl Ink Media sẽ tư vấn để bạn sử dụng và khai thác báo cáo thường niên một cách hiệu quả nhất.
 • Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Owl Ink Media đảm bảo có sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời cho khách hàng trước, trong và sau bàn giao dịch vụ thiết kế.

SỞ HỮU NGAY ẤN PHẨM BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Owl Ink Media không cam kết, cũng không khẳng định với những giá trị mà mình mang đến cho khách hàng, với chúng tôi thì đó là điều bắt buộc, là chuẩn mực cần đạt được trước khi bàn giao ấn phẩm thiết kế đến khách hàng

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM