Thiết kế Marketing

Thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue đến từ Owl Ink Media giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm Catalogue ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng. Một cuốn Catalogue đơn giản, nhỏ gọn nhưng đủ sức mạnh khiến khách hàng “Không Thể Không Mua Hàng”.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE CỦA OWL INK MEDIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

icon-1

NỘI DUNG CÔ ĐỌNG - HẤP DẪN

Đội ngũ Copywriter tài năng sẽ biên soạn nội dung súc tích, hấp dẫn để đưa vào Profile, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh một cách hoàn hảo.

icon-2

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - ĐẸP MẮT

Đội ngũ Designer giàu kinh nghiệm của Owl Ink Media sẽ thực hiện thiết kế Demo và Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

icon-3

HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP - ẤN TƯỢNG

Owl Ink Media sẽ thực hiện chụp ảnh thực tế hoặc tại studio riêng, để cho ra hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp cho thiết kế Profile.

icon-4

IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO

Khi bản thiết kế cuối cùng đã được khách hàng ưng ý, Owl Ink Media sẽ lựa chọn dây chuyền sản xuất và chất liệu phù hợp nhất với ấn phẩm.

Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ Thiết kế catalogue?

  • MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE ẤN TƯỢNG

Bạn sẽ nhận được thiết kế Catalogue đẹp mắt và chất lượng, phản ánh rõ nét thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

  • HỒ SƠ THIẾT KẾ ĐẦY ĐỦ

Ấn phẩm thiết kế catalogue cuối cùng được bàn giao tới tay khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

  • CẨM NANG HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn Catalogue chi tiết, đầy đủ để sử dụng hiệu quả catalogue trên thực tế.

  • TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Các chuyên gia của Owl Ink Media sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng và phát triển thương hiệu.

Cam kết dịch vụ Thiết kế Catalogue

  • ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ

Owl Ink Media cam kết đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế Catalogue cho doanh nghiệp. Ngay cả khi hạn hẹp về thời gian, Owl Ink Media sẽ gia tăng tiến độ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%

Owl Ink Media sẽ tư vấn cho bạn về cách thức sử dụng và khai thác hiệu quả catalogue trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong xây dựng thương hiệu.

  • CHỈNH SỬA KHÔNG GIỚI HẠN

Owl Ink Media không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Owl Ink Media đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

GIA TĂNG LỢI NHUẬN – TỐI ƯU CHI PHÍ

Đầu tư vào thiết kế Catalogue là sự đầu tư thông minh để tối ưu hóa doanh thu của công ty Nếu không có Catalogue là bạn đang bỏ lỡ cơ hội bứt phá trên thị trường

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM