Thiết kế Bao bì Nhãn mác

Thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế nhãn mác sản phẩm của Owl Ink Media mang đến giải pháp tăng trưởng thị phần bán ra của sản phẩm cũng như tặng hiệu quả cạnh tranh thương hiệu. Với Thiết kế được đầu tư công phu, sáng tạo và đẹp mắt, Thiết kế nhãn mác tại Owl Ink Media đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng sẽ trở nên nổi bật, thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm!

Ý nghĩa của thiết kế nhãn mác sản phẩm

 • Tạo sự khác biệt và nổi bật: Với những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.
 • Tăng doanh số bán hàng: Sản phẩm dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời là chất xúc tác thúc đẩy khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
 • Duy trì hình ảnh thương hiệu: Sự đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 • Công cụ hỗ trợ truyền thông: Với sự hiện diện của những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho hoạt động truyền thông và marketing sản phẩm hiệu quả hơn.
 • Nâng tầm hình ảnh thương hiệu: Khách hàng có thể cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm mác khách hàng nhận được

 • Đáp ứng chất lượng: Sản phẩm thiết kế cuối cùng đáp ứng chất lượng cao, với nhiều định dạng theo yêu cầu in ấn & sản xuất.
 • Cẩm nang sử dụng: Owl Ink Media sẽ thiết kế cẩm nang hướng dẫn sử dụng nhãn mác đầy đủ, chi tiết, hiệu quả.
 • Link download mẫu thiết kế gốc: Bản thiết kế gốc được lưu trữ trên server của Owl Ink Media nên bạn có thể download bất cứ khi nào cần.
 • Chứng nhận toàn quyền sở hữu và sử dụng: Mẫu thiết kế nhãn mác được Owl Ink Media thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm, thương hiệu nên bạn được toàn quyền sở hữu và khai thác.

Cam kết dịch vụ thiết kế nhãn mác của Owl Ink Media

 • Đảm bảo tiến độ thực hiện: Owl Ink Media cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Owl Ink Media cam kết mang đến những thiết kế nhãn mác sáng tạo và ấn tượng, đáp ứng nhu cầu bán hàng và phát triển thương hiệu của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Bất cứ vấn đề gì mà khách hàng gặp phải trong xây dựng thương hiệu đều được Owl Ink Media tư vấn miễn phí 100%. Owl Ink Media cũng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hiệu quả các mẫu thiết kế nhãn mác trong thực tiễn.

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Cảm nhận đầu tiên và sâu sắc nhất của khách hàng về một sản phẩm chắc chắn sẽ đến từ nhãn mác, chính bởi vậy hãy đầu tư cho mình một thiết kế nhãn mác đảm bảo các yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ để nâng tầm giá trị của thương hiệu sản phẩm.

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM