Thiết kế Marketing

Thiết kế tài liệu bán hàng (Sales Kit)

Thiết kế Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) của Owl Ink Media mang tới giải pháp hoàn hảo tạo nên ấn phẩm hỗ trợ bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề, Owl Ink Media tự tin mang lại ấn phẩm Thiết kế Sales Kit đẹp mắt, ấn tượng nhất, chinh phục khách hàng hiệu quả với một ấn phẩm đảm bảo chất lượng.

Tác dụng của Sales Kit chuyên nghiệp:

 • Thu hút khách hàng tới 200%: Bộ Sales Kit cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng.
 • Hỗ trợ bán hàng: Bộ Sales Kit giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh tạo ấn tượng chuyên nghiệp ngay từ lần đầu gặp gỡ với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Tăng cường hình ảnh thương hiệu: Bộ Sales Kit bán hàng được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung, góp phần tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường.
 • Tăng giá trị doanh nghiệp: Trong mắt khách hàng, bộ Sales Kit bán hàng chuyên nghiệp thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp, làm gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ thiết kế Sales Kit bạn sẽ có:

 • Mẫu thiết kế Sales Kit : Bộ Sales Kit bán hàng được thiết kế riêng dành cho thương hiệu của bạn, đảm bảo nổi bật hơn so với các đối thủ trên thị trường.
 • Hồ sơ thiết kế gốc: Các file ảnh, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn sẽ được Owl Ink Media chuyển giao cho bạn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng Sales Kit: Bạn sẽ được cung cấp cẩm nang hướng dẫn sử dụng Sales Kit để sử dụng sale kit một cách hiệu quả.
 • Chứng nhận toàn quyền sở hữu mẫu thiết kế Sales Kits: Bạn sẽ được cấp chứng nhận toàn quyền sở hữu và khai thác hiệu quả của bộ Sales Kit do Owl Ink Media thiết kế.

Cam kết dịch vụ thiết kế Sales Kit của Owl Ink Media

 • Đáp ứng tiến độ thiết kế: Owl Ink Media cam kết bảo đảm tiến độ triển khai công việc, giao sản phẩm theo đúng thời hạn.
 • Khách hàng hài lòng 100% về chất lượng: Owl Ink Media cam kết mang đến cho khách hàng bộ sale kit bán hàng ấn tượng, độc đáo và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu bán hàng của bạn.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Owl Ink Media sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế Sales Kit theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Mọi thắc mắc của bạn về xây dựng thương hiệu cũng như ứng dụng và khai thác Sales Kit sẽ được Owl Ink Media tư vấn miễn phí.

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT – HẤP DẪN KHÁCH MUA

Owl Ink Media đem tới giải pháp thiết kế Sales Kit đẹp mắt, ấn tượng cho khách hàng của mình, với một ấn phẩm được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kích cầu mua hàng, thu hút khách hàng là điều hoàn toàn có thể.

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM

Bài viết liên quan