Thiết kế Marketing

Thiết kế Tờ rơi – Tờ gấp

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng của Owl Ink Media mang đến giải pháp tiếp thị hiệu quả, trực tiếp đến người dùng, khách hàng. Với bộ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo ý nghĩa đẹp mắt, Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với kênh quảng bá hữu hiệu này. Owl Ink Media tự tin đáp ứng mọi chuẩn mực cao nhất.

Lợi ích dịch vụ thiết kế Tờ rơiThiết kế Tờ gấp quảng cáo

 • Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp: Mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt luôn được ứng dụng quảng bá thương hiệu nhanh chóng, rộng rãi.
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Owl Ink Media giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tìm một kênh truyền thông hiệu quả.
 • Thu hút khách hàng: Người xem ở khắp mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Thu hút được khách hàng, người tiêu dùng tiềm năng chú ý, kích cầu tăng doanh số bán hàng hữu hiệu.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Thiết kế tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp và đồng bộ với nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, việc truyền thông thương hiệu cũng sẽ dễ dàng.

Thiết kế Tờ rơiThiết kế Tờ gấp tại Owl Ink Media mang lại

 • Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt: Bạn sẽ sở hữu được mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp ưng ý, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Hồ sơ thiết kế tờ rơi: Các file thiết kế, file vector chất lượng cao sẽ được chuyển cho bạn để sử dụng cho in ấn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi: Cách thức sử dụng và khai thác tờ rơi hiệu quả trong thực tiễn sẽ được Owl Ink Media hướng dẫn chi tiết, đầy đủ trong cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi.
 • Link download tờ rơi gốc: Các file thiết kế gốc của tờ rơi sẽ được lưu trữ trên server của Owl Ink Media bên bạn có thể download bất cứ khi nào cần đến.

Cam kết dịch vụ thiết kế Tờ rơi – Tờ gấp

 • Đáp ứng tiến độ: Owl Ink Media thiết kế nhanh chóng, đảm bảo bàn giao mẫu thiết kế cho bạn đúng thời hạn.
 • Cam kết chất lượng hài lòng 100%: Bạn sẽ nhận được thiết kế tờ rơi đẹp, giá rẻ, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa: Owl Ink Media thực hiện chỉnh sửa mẫu thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Owl Ink Media đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG – TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Ấn phẩm tờ rơi, tời gấp khi được đầu tư đúng mức, đầu tư chọn lọc chắc chắn sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn của người sử dụng, đây là cách mở rộng thị phần, tiếp cận khách hàng rất hiệu quả.

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM