Content Marketing

Viết kích bản quảng cáo TVC – Phim

Dịch vụ viết kịch bản quảng cáo TVC và phim doanh nghiệp của Owl Ink Media mang tới cho doanh nghiệp giải pháp xây dựng kịch bản quảng cáo đẹp mắt, chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quảng cáo lớn. Owl Ink Media tự tin với dịch vụ mà mình cung cấp cho doanh nghiệp.

Owl Ink Media đồng thời cung cấp dịch vụ triển khai làm phim doanh nghiệp và TVC quảng cáo.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ xây dựng kịch bản phim doanh nghiệp và kịch bản TVC?

  • Để video giới thiệu doanh nghiệp và TVC đạt hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần kịch bản ấn tượng, thu hút và sáng tạo. Owl Ink Media đảm bảo cho kịch bản quảng cáo đạt được tất cả các tiêu chí đó.
  • Kịch bản phim được sáng tạo bởi đội ngũ Copywriter Owl Ink Media dày dạn kinh nghiệm và am hiểu khách hàng tại hơn 150+ Ngành hàng.
  • Cùng với kịch bản phim doanh nghiệp và kịch bản TVC, Owl Ink Media tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan: Loại hình video, thời lượng video, cách triển khai thực tế video sao cho phù hợp với giá trị cốt lõi và nhận diện thương hiệu.
  • Kịch bản được xây dựng theo phong cách mới, hiện đại và đáp ứng được tất cả những tiêu chí khắt khe nhất của doanh nghiệp.

Dịch vụ xây dựng kịch bản phim doanh nghiệp và kịch bản TVC tại Owl Ink Media bao gồm:

  • Được tư vấn định hướng phát triển nội dung: Owl Ink Media tư vấn định hướng phát triển nội dung cho sản phẩm phù hợp với chiến lược phát triển và tinh thần của thương hiệu.
  • Kịch bản phim chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan tới phim doanh nghiệp và TVC, khai thác điểm mạnh của doanh nghiệp để gây ấn tượng với nhóm đối tượng mục tiêu.

Cam kết dịch vụ biên soạn nội dung của Owl Ink Media

  • Đáp ứng tiến độ: Owl Ink Media cam kết hoàn thiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn và nhanh nhất có thể cho khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng: Owl Ink Media cam kết mang đến cho khách hàng nội dung soạn thảo chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và xây dựng thương hiệu của bạn.
  • Tư vấn miễn phí 100%: Owl Ink Media sẽ tư vấn để bạn định hướng phát triển nội dung thương hiệu phù hợp cũng như các vấn đề liên quan đến xây dựng thương hiệu.

KỊCH BẢN RÕ RÀNG – NỘI DUNG HẤP DẪN – KÍCH CẦU DOANH SỐ

Với đội ngũ nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm của mình, Owl Ink Media tự tin đem lại kích bản Content chất lượng, những thước phim ý nghĩa, truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp hướng đến.

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0
+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
0
+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0
+
NHÂN SỰ TÀI NĂNG
0
+
NĂM KINH NGHIỆM

Tư vấn content marketing