Content Marketing

Viết nội dung Website

Website chính là con đường ngắn nhất để chinh phục khách hàng. Người tiêu dùng của doanh nghiệp. Bởi vậy hãy đầu tư ngay cho mình 1 nội dung được đầu tư Rõ ràng & Chắt lọc.

DỊCH VỤ VIẾT NỘI DUNG WEBSITE

Bạn có biết làm thế nào để biến lưu lượng truy cập vào website thành khách hàng và doanh thu? Để Owl Inke Media tiết lộ cho bạn bí quyết nhé: Đó chính là nội dung website của bạn. Nội dung website của bạn có giao tiếp với khách hàng không? Nó đã làm gì để thuyết phục khách hàng sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của bạn? Ngoài ra nội dung trang website của bạn cũng là yếu tố chính để công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn trong thế giới online rộng lớn.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE HẤP DẪN?

  • Viết nội dung Website thân thiện với công cụ Tìm kiếm.
  • Thu hút Khách hàng & Người sử dụng.
  • Bán hàng – Kinh doanh.
  • Gây ấn tượng với Đối tác.
  • Tăng hình ảnh Chuyên nghiệp – Hiện đại.

Để thực hiện điều này các Copywriter của chúng tôi ngoài việc thấu hiểu về Marketing & Tâm lý học hành vi còn luôn cập nhật những thay đổi hàng ngày của thuật toán công cụ tìm kiếm.
Không giống như những SEOer (Chuyên gia SEO). Chuyên gia Copywriter của Owl Ink Media biết được bí quyết cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của độc giả và của các công cụ tìm kiếm.

CAM KẾT DỊCH VỤ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

  • Đáp ứng tiến độ: Owl Ink Media cam kết hoàn thiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn và nhanh nhất có thể cho khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng: Owl Ink Media cam kết mang đến cho khách hàng nội dung soạn thảo chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và xây dựng thương hiệu của bạn.
  • Tư vấn miễn phí 100%: Owl Ink Media sẽ tư vấn để bạn định hướng phát triển nội dung thương hiệu phù hợp cũng như các vấn đề liên quan đến xây dựng thương hiệu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

icon01

NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm hiểu về bạn. Ngành nghề kinh doanh của bạn. Nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

icon02

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC VÀ TRIỂN KHAI NỘI DUNG

SEO Copywriter của chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung Website thu hút độc giả của bạn và khuyến khích họ thực hiện chính xác những gì bạn muốn.

icon03

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Khi nội dung là hoàn hảo! Chúng tôi quay trở lại và tối ưu hóa nó bằng cách sử dụng các từ khóa của bạn và các kỹ thuật tối ưu hóa Website mới nhất. Không chỉ quan tâm đến phần body của trang Website. Một trang SEO Copywriting của chúng tôi gồm có: • Thẻ tiêu đề TITLE • Thẻ KEYWORDs • Thẻ DESCRIPTION • Nội dung chính • Các đường link • Hình ảnh minh họa.

icon04

KIỂM TRA VÀ BÀN GIAO

Khi đã thực hiện đủ các bước! Chúng tôi sẽ để khách hàng của mình kiểm tra dịch vụ và có những chỉnh sửa cuối cùng và ban giao cho khách hàng toàn bộ thông tin.

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG – BẮT ĐẦU TỪ NỘI DUNG VÀ HÌNH ẢNH

Bởi vì chúng tôi hiểu khách hàng của bạn cần gì và làm sao để công cụ tìm kiếm thấy bạn – Đó là những gì giúp bạn đạt mục tiêu!

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OWL INKE MEDIA LÀ ĐỐI TÁC?

Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 35 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.

Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn.

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi – Thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua Zalo / Facebook.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.